Tin yêu

Với bạn, Giáng Sinh có ý nghĩa gì? Bạn có nghĩ giống ad không, Giáng Sinh không chỉ là một lễ hội, mà đó còn là một tinh thần.

Giáng Sinh là lúc tất cả chúng ta được một lần nữa sống lại cảm giác hồn nhiên háo hức của một đứa trẻ. Được sống lại niềm vui ngây thơ trong lành của việc cảm nhận đèn hoa trên phố, của không khí se lạnh hiếm có, và xuýt xoa khi hà hơi vào sáng sớm và buổi tối. Cảm nhận được diễm phúc giản đơn của cuộc sống này.

Giáng Sinh làm sống lại trong ta cảm giác về tình thân. Trời lạnh, bạn cũng khao khát được có hơi ấm gia đình, bạn bè. Bàn tay ta bỗng sống lại ước mơ về một bàn tay ấm sẽ nắm chặt và dẫn mình qua cuộc đời. Và có lẽ ta không viết thư đòi quà nữa nhưng trong lòng đã có một điều ước.

Giáng Sinh khơi lại một đứa trẻ tin tưởng, rằng ông già Noel là có thật và bằng cách sống thật hạnh phúc trọn vẹn chúng ta sẽ có được phần thưởng của cuộc đời. Rằng phép màu hiện diện cũng như niềm hi vọng vào một ngày mai tươi sáng hơn.

Rằng sau mùa đông, sau tất cả những thăng trầm đã qua, hoa cỏ ở dưới sâu lớp đất kia đang đợi chờ mùa xuân để được đâm chồi một lần nữa.

Chúng ta tin yêu.

QR_UI Trợ giúp