Làm tròn bánh xe cuộc sống

Bạn đang quan tâm đến điều gì?

Hãy hít một hơi thật sâu và thở ra chậm rãi. Nghĩ tới điều đang nằm trong tâm trí bạn lúc này, điều khiến bạn mãi nghĩ về nó. Đó có phải là mối quan tâm về gia đình. Hay là tình yêu bạn đang nuôi dưỡng. Là công việc bạn dành tám tiếng mỗi ngày. Là sức khỏe, thứ giúp bạn tràn đầy năng lượng hoạt động. Hay thực tế là thu nhập hàng tháng của bạn.

Nếu đặt các lĩnh vực đó lên một vòng tròn và cho điểm, bạn dễ nhận thấy chúng không đều nhau. Vòng tròn này được gọi là bánh xe cuộc sống, còn bạn là người cầm lái điều khiển chuyến xe đời mình. Bánh xe không căng, chưa tròn thì không thể đi nhanh.

Bạn đã bao giờ ở trong tình trạng dắt bộ chiếc xe hỏng lốp của mình không? Hình ảnh đó cũng tương tự khi một trong những lĩnh vực quan trọng của bạn gặp trục trặc. Làm sao bạn có thể đi hết đoạn đường với chiếc bánh xe méo mó.

Hành Trình Tuổi 20 hỗ trợ bạn cách quản lý bánh xe cuộc sống. Hàng tuần bạn sẽ tiến hành các hoạt động quan sát bản thân, từ đó nhìn thấy lĩnh vực nào là thứ bạn thực sự cần ưu tiên phát triển. Bánh xe chỉ quay đều khi các lĩnh vực hài hòa với nhau. Hẹn gặp bạn tại buổi tiền đề Hành Trình Tuổi 20.

Tuổi 20 nên làm gì để không hối tiếc? 11 điều nên thực hiện

‘Thanh xuân như một tách trà, không ‘cháy’ hết mình phí hoài thanh xuân’ - Chính vì thế, ngay từ những năm 20, mỗi người nên tận dụng thời gian đó để thực thi đam mê bản thân. Vậy tuổi 20 nên làm gì để không phải nuối tiếc tuổi…

QR_UI Trợ giúp