Tập trung xây dựng thói quen

Để có một năm tuyệt vời – Tập trung xây dựng thói quen

Những thành tựu, kết quả ý nghĩa với bạn không thể đến trong một ngày, một tuần hay thậm chí một tháng. Bất kỳ thành quả quan trọng nào cũng đòi hỏi một quá trình dài nỗ lực. Điều này ai cũng đồng ý. Nhưng thông thường, bạn hay xem chúng là những thứ đến trong ngắn hạn.

Bạn luôn muốn kết quả đến thật mau. Và điều này phản ánh trong cách đặt mục tiêu và kỳ vọng của bạn với bản thân. Bạn cố thức dậy lúc 5h trong khi bình thường 8h bạn mới rời khỏi giường. Bạn cố tập trung học bài buổi tối trong khi bạn thường lang thang trên internet đến tận khuya. Và khi không làm được như kỳ vọng, bạn trách móc bản thân, cho rằng mình không làm được rồi bỏ cuộc.

Bật mí 7 thói quen thành công bạn nên học hỏi ngay hôm nay

Sự thành công bạn đang tìm kiếm thực chất không ở đâu xa, mà đến từ chính những thói quen hàng ngày. Hãy cùng LCV tìm hiểu thói quen thành công được nhiều người áp dụng trong bài viết dưới đây! 1. Vì sao muốn thành công bạn phải rèn…

Những người có thể dậy sớm, tập thể dục mỗi ngày hoặc có những kỹ năng, thành tựu đáng ngưỡng mộ không phải vì họ có “tố chất”, hay họ kỉ luật và có nhiều ý chí hơn bạn. Đó là thói quen họ hình thành được sau một thời gian dài nỗ lực. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng cho mình thói quen như vậy, chỉ là không phải theo cái cách nóng vội bạn đang làm.

Nhìn vào mục tiêu quan trọng nhất của bạn và tự hỏi: “Mình có thể làm gì mỗi ngày để nhẹ nhàng từng bước tiến gần hơn đến mục tiêu này?”

QR_UI Trợ giúp