Nương tựa vào mình

Có câu, con chim đậu trên cành không phải vì tin tưởng vào cành cây mà vì nó tin vào đôi cánh của mình. Hình ảnh này nhắc nhở chúng ta về bài học tin tưởng vào bản thân. Ad lại nhìn ra một bài học khác muốn chia sẻ với các bạn. Đó là đừng nương tựa vào những thứ bên ngoài.

Những thứ bên ngoài chúng ta hay nương tựa là công việc, tiền bạc, vật chất, người yêu, các mối quan hệ,… Chúng thường lên xuống, mong manh và thậm chí không bền. Nếu bạn dựa hoàn toàn vào chúng, rồi cũng sẽ có lúc bạn té ngã và chạm đáy.

5 Cách xây dựng sức mạnh nội tâm, vững vàng trước nghịch cảnh

Khó khăn, thử thách là những gia vị không thể thiếu trong hành trình trưởng thành của mỗi người. Vậy bạn có từng nghĩ, điều gì giúp chúng ta vượt qua được khoảng thời gian ấy không? Đó chính là sức mạnh nội tâm. Hãy cùng tìm hiểu sức mạnh…

Khi cành cây gãy, con chim sẽ lập tức bay lên. Nó nương tựa vào đôi cánh của mình. Nếu không bay được, nó cũng sẽ rơi xuống theo cành cây.

Các chú chim kia tự do chu du khắp bầu trời vì chúng nương tựa vào đôi cánh của mình. Vậy còn bạn thì sao? Đôi cánh của bạn là gì, để có thể sống nhẹ nhàng và tự do giữa cuộc đời luôn biến động?

QR_UI Trợ giúp