Muốn đẹp, hãy hạnh phúc

Muốn đẹp, hãy hạnh phúc

Trong cuốn Thông Điệp Của Nước, tiến sĩ Masaru Emoto chụp các tinh thể nước dưới kính hiển vi. Điều kì diệu là khi giọt nước được tiếp xúc với ngôn ngữ, suy nghĩ, âm nhạc khác nhau, nó lại cho ra hình dạng tinh thể khác nhau.

Chẳng hạn khi dán nhãn “Cảm ơn” hay “Tình thương” lên ngoài khay, các mẫu nước sẽ có tinh thể rực rỡ. Lưu ý là chỉ dán nhãn thôi nhé, tức ngôn ngữ không được nói ra mà ở dạng suy nghĩ.

Còn khi nhãn dán có các từ tiêu cực, thì các tinh thể sẽ biến dạng xấu xí.

Trước đây page có nói về việc từ ngữ có năng lượng. Qua câu chuyện về tinh thể nước, điều này càng thể hiện rõ. Vậy thì đây chỉ là một điều thú vị về cái đẹp thôi sao?

Bạn thử liên kết với điều này xem nhé: 70% cơ thể bạn là nước, tồn tại dưới nhiều dạng trong mọi phần của bạn.

Và tâm trí bạn thì luôn luôn phát ra suy nghĩ, suy nghĩ có từ ngữ. Vậy bạn thấy đó, từng rung động cảm xúc hay suy tư của bạn, ảnh hưởng trực tiếp đến các giọt nước trong bạn.

Vì thế tâm trí mạnh mẽ, cơ thể bạn sẽ mạnh mẽ. Tâm trí sáng tươi, da dẻ bạn sẽ sáng tươi. Và bạn lấp lánh. Đó là một vẻ đẹp bên trong tỏa ra bên ngoài. Bạn có để ý khi ai đó hạnh phúc, trông họ có gì rất sáng sủa tươi tắn.

Vậy nên muốn đẹp, trước nhất hãy giữ mình hạnh phúc an vui, tràn đầy yêu thương, biết ơn trân trọng những cái mình có. Hãy sử dụng các từ ngữ trong sáng, chuyển hóa tâm trí để có những suy nghĩ cảm xúc đẹp.

Hãy hạnh phúc để đẹp.

QR_UI Trợ giúp