Khai vấn mùa hoa Sưa – Lan toả vẻ đẹp Khai vấn tại Hà Nội

Khai vấn không chỉ là một kĩ năng, mà còn là một công cụ giúp mỗi cá nhân phát huy tiềm năng của chính mình một cách trọn vẹn, đồng thời là một lối sống với những ai hành nghề Khai vấn chuyên nghiệp. Trong hơn 10 năm nỗ lực lan tỏa Khai vấn đến thị trường Việt Nam cho 1000+ khách hàng, 40+ doanh nghiệp, đội ngũ LCV thực chứng và quan sát thấy sự thay đổi bền vững mà Khai vấn có thể tạo ra cho cá nhân và tổ chức.

Tiếp nối hành trình lan toả đó, vào cuối tuần ngày 02/03 – 03/03/2023, gần 80 anh chị quan tâm và muốn trải nghiệm phương pháp Khai vấn đã có mặt trong sự kiện Lan tỏa Khai vấn cùng LCV tại Hà Nội.

Người tham dự đã có một cái nhìn tổng quan về tiềm năng của thị trường qua bức tranh lớn, cũng như đi sâu hơn vào câu chuyện học nghề – hành nghề – sống với nghề là như thế nào cùng các chuyên gia đang hoạt động trong lĩnh vực Khai vấn theo tiêu chuẩn ICF tại Việt Nam.

Khép lại sự kiện đọng lại nhiều trải nghiệm thú vị, những thông tin hữu ích thông qua phần hỏi – đáp thân tình cùng các chuyên gia, và phần trải nghiệm Khai vấn trực tiếp để mỗi người tham dự cảm nhận rõ hơn về tác động của Khai vấn với bản thân họ

LCV trân quý và mong có thể tiếp tục gặp lại các anh chị tại nhiều sự kiện trong tương lai.