CƠ HỘI LUÔN ĐI KÈM THỬ THÁCH

Có giai đoạn cuộc sống mình trải qua chuyển biến lớn.

Ở đây xét trường hợp ta biết rõ điều mình chọn: Tốt nghiệp cấp 3 chọn trường đại học; ra trường chọn công việc, công ty; chọn người để yêu.

Đạt được mong muốn mọi thứ rất tuyệt vời, dẫu vậy sau đó ta nhận ra nhiều thử thách đến với mình. Đại học quá nhiều bạn giỏi, những môn học khó nuốt. Công ty đúng ý mình nhưng thử thách dồn dập cả trong việc làm lẫn mối quan hệ đồng nghiệp. Người yêu sau thời gian lại có những bất đồng không ngờ. Nếu thiếu vững vàng, ta rơi vào cảm xúc hoài nghi điều mình lựa chọn.

Thực ra trong mỗi cơ hội đều kèm theo thử thách. Công việc lương tốt, đúng ý mình đòi hỏi nhiều trách nhiệm. Vào trường đại học lớn gặp toàn bạn giỏi, mức độ cạnh tranh cao. Lúc mới yêu ta chỉ thấy điều tuyệt vời, những bất đồng về sau mới có. Thậm chí khi cuộc sống yên ổn, đời lâu lâu mang đến nhiều bất ngờ .

Điều cần làm là ý thức thử thách kèm trong cơ hội để chuẩn bị sẵn sàng. Cơ hội càng lớn thử thách càng nhiều.

Thử nghĩ xem những thử thách hiện tại của bạn là gì?

5 Cách xây dựng sức mạnh nội tâm, vững vàng trước nghịch cảnh

Khó khăn, thử thách là những gia vị không thể thiếu trong hành trình trưởng thành của mỗi người. Vậy bạn có từng nghĩ, điều gì giúp chúng ta vượt qua được khoảng thời gian ấy không? Đó chính là sức mạnh nội tâm. Hãy cùng tìm hiểu sức mạnh…

QR_UI Trợ giúp